ผู้บริหาร มร.ชม. ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร จาก National Chung Hsing University (NCHU), Taiwan

3 ธันวาคม 2562 โดย วัชราวรรณ กันทา

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปทมรัศมิ์ นาคนิษฐนนต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์มหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Keng-Tung Wu พร้อมคณะผู้บริหารและคณาจารย์จาก National Chin-Yi University of Technology (NCUT), Taiwan ในโอกาสเข้าพบปะเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานที่ต่อเนื่องในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการในระดับคณะเพื่อแลกเปลี่ยนนักศึกษา นักวิจัย และบุคลากรระหว่างสองมหาวิทยาลัย ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ภาพ - ข่าว : นางสาววัชราวรรณ กันทา  นักประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)