ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อระบบปรับอากาศและระบายอากาศห้องประชุม คณะครุศาสตร์ ศูนย์แม่ริม พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

9 ตุลาคม 2562 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

(สำเนา)

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อระบบปรับอากาศและระบายอากาศห้องประชุม คณะครุศาสตร์ ศูนย์แม่ริม พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
........................................................................................

ตามประกาศประกวดราคา  เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบปรับอากาศและระบายอากาศห้องประชุม  คณะครุศาสตร์  ศูนย์แม่ริม พร้อมติดตั้ง  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ตามประกาศประกวดราคาเลขที่  ๔๕/๒๕๖๒  ลงวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ นั้น   เนื่องจากไม่มีผู้เสนอราคาที่เสนอรายละเอียดคุณลักษณะครุภัณฑ์เป็นไปตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่