ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศและพัดลมระบายอากาศ พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับประกอบอาคารของสำนักทะเบียนและประมวลผล (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

26 มิถุนายน 2562 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

(สำเนา)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศและพัดลมระบายอากาศ พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับประกอบอาคารของสำนักทะเบียนและประมวลผล (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศและพัดลมระบายอากาศ พร้อมติดตั้ง เพื่อใช้สำหรับประกอบอาคารของสำนักทะเบียนและประมวลผล (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
(e-Bidding) เลขที่ ๔๔/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๒ นั้น
               เครื่องปรับอากาศและพัดลมระบายอากาศ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฝางแอร์คูลเลอร์แมชชีน แอนด์อิเล็คทรอนิก (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา
ต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๙๓,๘๕๐.๐๐ บาท (เจ็ดแสนเก้าหมื่นสามพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่