25 มิถุนายน 2562 โดย บัณฑิต นันทะเทศ

เรื่อง  ประกาศผลผู้ชนะการคัดเลือกบริษัทประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  (ครั้งที่ ๒)

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  ตามประกาศเลขที่ ๒/๒๕๖๒  ลงวันที่                   ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๒ โดยกำหนดยื่นใบสมัครระหว่างวันที่ ๑๘ - ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. และกำหนดเปิดซองพิจารณาเอกสารใบสมัครในวันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ โดยมหาวิทยาลัยได้พิจารณาคัดเลือกให้  บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดทำประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับนักศึกษาชาวต่างประเทศของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ  ณ  วันที่   ๒๔  มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๒