ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางภาษาและภาษาต่างประเทศ จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

3 มกราคม 2562 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางภาษาและภาษาต่างประเทศ จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางภาษาและภาษาต่างประเทศ จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๑/๒๕๖๒
ลงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๑ นั้น

ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางภาษาและภาษาต่างประเทศ จำนวน ๑ ห้อง พร้อมติดตั้ง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท อีเล็คโทรนิคส์ คอมแอนด์คอน จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๔๐๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านสี่แสนแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒