ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารของสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน ๑๘ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

3 มกราคม 2562 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารของสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน ๑๘ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารของสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน ๑๘ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๕/๒๕๖๒ ลงวันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๑ นั้น

ครุภัณฑ์ประกอบอาคารของสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน ๑๘ รายการ พร้อมติดตั้ง  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ตนานุวัฒน์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๔๔,๓๗๙.๐๐ บาท (หกแสนสี่หมื่นสี่พันสามร้อยเจ็ดสิบเก้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่