ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดทำปกปริญญาบัตร จำนวน ๒๒,๐๐๐ ปก เพื่อใช้สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐ แบบมีเงื่อนไข (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

27 มิถุนายน 2561 โดย วันเพ็ญ วงศ์วาลย์

( สำเนา )
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา
--------------------------------------------------------------------

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างจัดทำปกปริญญาบัตร จำนวน ๒๒,๐๐๐ ปก เพื่อใช้สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙-๒๕๖๐ แบบมีเงื่อนไข (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๗๘/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ นั้น

ปกปริญญาบัตร จำนวน ๒๒,๐๐๐ ปก ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ปกไหม จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ,๓๐๙,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสามแสนเก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี  มณีโกศล)

รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ไฟล์แนบ ::