รองฯ ผศ.สุกัญญา ร่วมรายการ WETV NEWS สัญจร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

27 กรกฏาคม 2558 โดย วรนัย ไชยวงค์ญาติ

รายการ WETV NEWS จากช่อง WETV Channel (WETV เคเบิลทีวีทีของคนเชียงใหม่) เดินทางมาจัดรายการ WETV NEWS สัญจร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในการจัดกิจกรรมโครงการ “มหาวิทยาลัย         ราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมใจขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร” เพื่อรณรงค์สร้างความตระหนักและความสำคัญ ของความปลอดภัยทางถนน ลดความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน โดยมี ผศ.สุกัญญา คำนวนสกุณี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้เกียรติเข้าร่วมพูดคุยในรายการกับประเด็น “ราชภัฏภาคเหนือร่วมใจ ขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจร ปีการศึกษา ๒๕๕๘ ปีแห่งการรณรงค์วินัยจราจร” เมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม 2558 ที่ผ่านมา

ประมวลภาพทั้งหมด >> Click

ดูรายการย้อนหล้ง >>