ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโรงอาหารคณะครุศาสตร์ ณ ศูนย์แม่ริม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

2 กรกฏาคม 2561 โดย สุธีย์ สุกะโต

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโรงอาหารคณะครุศาสตร์ ณ ศูนย์แม่ริม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโรงอาหารคณะครุศาสตร์ ณ ศูนย์แม่ริม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๘๓/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๑ นั้น
               ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่  บริษัท วาส 2007 จำกัด  โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๓๔,๕๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนสามหมื่นสี่พันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชาตรี มณีโกศล)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่