ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) เพื่อใช้สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

22 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) เพื่อใช้สำหรับวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๕๕/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๑ นั้น
               ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เคบี ซิสเต็มส์ แอนด์ เน็ตเวิร์ค จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๑๙๐,๖๒๕.๙๘ บาท (สองล้านหนึ่งแสนเก้าหมื่นหกร้อยยี่สิบห้าบาทเก้าสิบแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑