ร่วมแสดงความไว้อาลัย

อธิการบดี มรภ.ทั่วประเทศ ร่วมประชุมหารือการดำเนินงานเพื่อพัฒนาศักยภาพ การจัดการเรียนการสอนและการพัฒนามหาวิทยาลัยให้ก้าวหน้าควบคู่การพัฒนาท้องถิ่น

15 กรกฏาคม 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

รศ.ดร.ประพันธ์. ธรรมไชย ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  พร้อมด้วย อ.ดร.ถนัด บุญชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมการประชุมอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ [ทปอ.] โดยมี รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ เป็นประธานที่ประชุมอธิการบดี มรภ.[ทปอ.] ครั้งที่ 4 [136]/2560 เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องประชุมทิพย์พิมาน ชั้น 2 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อหารือการดำเนินงานมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ให้เกิดประสิทธิภาพ

ภาพ – ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store