ร่วมแสดงความไว้อาลัย

ชมรมพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมฟังธรรมะบรรยายเรื่องความดีสากล 5 ประการและสมาธิเบื้องต้น

7 กรกฏาคม 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

นายฉัตรมงคล ซาคุณ ประธานชมรมพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งว่า ชมรมพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ กำหนดจัดกิจกรรมฟังธรรมะบรรยายเรื่องความดีสากล 5 ประการ และ สมาธิเบื้องต้นในวันเสาร์ที่ 29กรกฎาคม2560 เวลา 9.00-11.00น ณ ห้องประชุมเอื้องสามปอยหลวง อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ ชั้น15  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พื้นที่เวียงบัว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับพระเมตตาจากพระอาจารย์มนูญ คุตฺตธมฺโม (หลวงพี่แอ๊ด) นักธรรมเอก ปริญญาตรีพุทธศาสตรบัณฑิต ปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พระวิทยากรอบรมเยาวชนระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ พระอาจารย์เทศน์สอนวิชาพัฒนาและส่งเสริมคุณธรรม มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นพระวิทยากร ผู้สนใจร่วมกิจกรรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 086-441-4315

09.00 ลงทะเบียน

09.30-09.50 สวดมนต์บทธัมมจักรกัปวัตนสูตร

09.50-10.00ทำสมาธิ

10.00-11.00. ร่วมฟังธรรม

ภาพ - ข้อมูล: นายฉัตรมงคล ซาคุณ ประธานชมรมพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว :           นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)

Find CMRU APP at Play Store