ร่วมแสดงความไว้อาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมพิธีหล่อเทียน หลอมใจ และพิธีแห่เทียนพรรษา นำพาอิ่มใจ เนื่องในงานประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2560 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

25 มิถุนายน 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชานาฏ สิตานุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งว่า ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้กำหนดจัดพิธีหล่อเทียน หลอมใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในงานประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2560   ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่จึงขอเชิญชวนศรัทธาประชาชนร่วมทำบุญบูชาแผ่นเทียนตามจุดร่วมทำบุญภายในมหาวิทยาลัยได้แก่ ชั้น 1 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 อาคารสำนักหอสมุด และสำนักงานคณะทุกคณะ จึงขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญบูชาแผ่นเทียนและร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษาในพิธีหล่อเทียน หลอมใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในงานประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2560 ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว

ทั้งนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 สำนักศิลปะและวัฒนธรรม   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดพิธีแห่เทียนพรรษา นำพาอิ่มใจ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชเนื่องในงานประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี 2560 น้อมถวาย ณ วัดกู่เต้า ตำบลศรีภูมิ  อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เริ่มตั้งขบวนบริเวณด้านหน้าอาคาร 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในเวลา 09.00 น. เคลื่อนขบวนไปยังวัดกู่เต้า เวลา 09.39 น. จึงขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศรัทธาประชาชนร่วมพิธีในวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง หมายเลขโทรศัพท์สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  053-885-860 หรือดูรายละเอียดได้ทาง www.culture.cmru.ac.th

ภาพ : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ข่าว : นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง

-----------------------------------------------------------------------

คือ การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (ดี)

Find CMRU APP at Play Store