ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

25 พฤษภาคม 2560 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์     จำนวน ๒ รายการ พร้อมติดตั้ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคา ซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒๖/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๐ นั้น
               ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ รายการ พร้อมติดตั้ง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ชิชาง คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ,๘๕๗,๖๐๐.๐๐ บาท     (หนึ่งล้านแปดแสนห้าหมื่นเจ็ดพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๒๕  พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ไฟล์แนบ ::