ร่วมแสดงความไว้อาลัย

ขอเชิญคณาจารย์ผู้มีสิทธิ์ร่วมลงคะแนนเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ร่วมใช้สิทธิ์ในวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น.   ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ขอเชิญคณาจารย์ผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ร่วมใช้สิทธิ์ในวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560                   ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีผู้สมัครรับเลือก เป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปี พ.ศ.2560  จำนวน  2 หมายเลข ได้แก่

-          หมายเลข 1 ผศ.ดร.กรวีร์  ชัยอมรไพศาล ภาควิชาการบัญชีและการเงิน คณะวิทยาการจัดการ

-          หมายเลข 2 รศ.ประสิทธิ์ กิจจนศิริ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)