ร่วมแสดงความไว้อาลัย

สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มร.ชม. จัดตลาดนัดชุมชน ตามเศรษฐกิจพอเพียง

20 เมษายน 2560 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดพื้นที่จัดโครงการ “ตลาดนัดชุมชน ตามเศรษฐกิจพอเพียง” กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนบนวิถีพอเพียง
นางสาวอรวรารัศมิ์ สุนิพัฒน์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ แจ้งว่า สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการ “ตลาดนัดชุมชน ตามเศรษฐกิจพอเพียง” เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน ด้วยการเปิดโอกาส ให้พ่อค้าแม่ค้าและเกษตรกรในชุมชนใกล้เคียง นำสินค้าพื้นเมือง พืชผักเกษตรอินทรีย์ที่มีคุณภาพมาจัดจำหน่ายในราคาถูก ให้แก่คณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และประชาชน โดยกำหนดจัดโครงการทุกวันจันทร์สัปดาห์ที่ 4 ของเดือน เวลา 09.00 – 16.00 น. เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน 2560 ถึงเดือนมีนาคม 2561 ณ บริเวณลานศาลาพระพุทธจตุรทิศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้งนี้จะมีพิธีเปิดโครงการในวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560
สำหรับอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนที่มีความประสงค์จะเข้าร่วมออกร้านเพื่อจำหน่ายสินค้า สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ได้ที่ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน หมายเลขโทรศัพท์ 053 – 885367 – 8

ข่าว : สุกัญญา  แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก :  สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มร.ชม.

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store