ร่วมแสดงความไว้อาลัย

กองกลาง สนอ. มร.ชม. พร้อมเข้ารับการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ 2560

19 เมษายน 2560 โดย สุกัญญา แก้ววรรณ

----> เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 ณ ห้องเอื้องแววมยุรา อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นางศิริเพ็ญ ผ่อนจัตุรัส ผู้อำนวยการกองกลาง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยหัวหน้างาน และตัวแทนบุคลากรสำนักงานอธิการบดี ให้การต้อนรับ ผศ.พุทธมน สุวรรณอาสน์ ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน และคณะทำงาน ในการเข้าปฏิบัติหน้าที่ตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ 2560 และประชุมเปิดหน่วยกองกลาง

----> ซึ่งมีหน่วยงานในสังกัดเข้ารับการตรวจสอบ ได้แก่ งานบริหารทั่วไป งานเลขานุการการประชุม งานประชาสัมพันธ์ งานยานพาหนะ และงานนิติการ ในด้านการเงิน (สินทรัพย์และวัสดุ ค่าใช้จ่าย) การเบิกจ่ายเงินและการจัดหาพัสดุตามโครงการฯ ติดตามผลการดำเนินงานการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในของหน่วยงาน การสอบทานระบบเทคโนโลยีและสารสนเทศ ติดตามการใช้งบประมาณตามไตรมาส การตรวจและติดตามการปฏิบัติตามแผนยุทธศาสตร์ของหน่วยงาน การตรวจสอบตามนโยบายกระทรวง กรมบัญชีกลาง มหาวิทยาลัย และหนังสือสั่งการ ตรวจสอบการบริหารงบประมาณ ตรวจสอบบัญชีเพื่อการบริหาร ความผิดทางละเมิดและแพ่ง สัญญาการรับทุน และฐานข้อมูลลูกหนี้ รวมถึงกองทุนสนับสนุนการบริหารของมหาวิทยาลัย และกองทุนก่อสร้างองค์พระมหาเจดีย์ เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการตรวจสอบภายในของส่วนราชการ พ.ศ.2551 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย สำนักงานตรวจสอบภายใน พ.ศ.2557

ข่าว / ภาพ : สุกัญญา  แก้ววรรณ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click

คือ
 การมีคุณลักษณะ เป็นคนดี มีความรู้ดี บุคลิกภาพดี สุขภาพดี และเป็นพลเมืองดี (5 ดี)

Find CMRU APP at Play Store