ร่วมแสดงความไว้อาลัย

มร.ชม. ขอเชิญร่วมสัมมนาทางภาษาและวรรณกรรมไทยเรื่อง “การวัดและประเมินผลวิชาภาษาไทยในศตวรรษที่ 21”

17 กุมภาพันธ์ 2560 โดย พัชริดา เขียวขุนเนิน

นายปรัชยา  สมนา ประธานโครงการ สัมมนาทางภาษาและวรรณกรรมไทยเรื่อง การวัดและประเมินผลวิชาภาษาไทยในศตวรรษที่ 21”  แจ้งว่า นักศึกษาภาควิชาภาษาไทย  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดทำโครงการสัมมนาทางภาษาและวรรณกรรมไทยเรื่อง“การวัดและประเมินผลวิชาภาษาไทยในศตวรรษที่ 21” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการวัดและประเมินผลวิชาภาษาไทยในศตวรรษที่ 21 และสามารถนำความรู้จากการสัมมนาไปประยุกต์ใช้ในการวัดและประเมินผลวิชาภาษาไทยได้ซึ่งโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสัมมนาทางภาษาและวรรณกรรมไทย THAI 4903 โดยมีอาจารย์กิตติพงษ์ วงศ์ทิพย์ เป็นอาจารย์ประจำวิชาโดยได้รับเกียรติจาก รศ.ยุพิน  อินทะยะ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เป็นวิทยากร

จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมการสัมมนาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันพฤหัสบดี ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12.00 – 16.00  น.  ณ ห้องเอื้องคำ ชั้น 3  อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายปรัชยา  สมนา หมายเลขโทรศัพท์ 061 – 268-4928

ภาพ-ที่มาข้อมูล: นางสาวฉอ้อน  บุญมา นักศึกษาคณะครุศาสตร์ (ภาษาไทย) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

และนักศึกษาโครงการสัมมนาทางภาษาและวรรณกรรมไทย

ข่าว: นางสาวพัชริดา เขียวขุนเนิน นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

Find CMRU APP at Play Store