ร่วมแสดงความไว้อาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มอบเกียรติให้แก่พนักงานดูแลความสะอาดอาคาร ด้วยความดีจากการเก็บโทรศัพท์ส่งคืนนักศึกษาที่ลืมไว้หลังเลิกเรียน

15 กุมภาพันธ์ 2560 โดย นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์

ดร.ถนัด บุญชัย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประธานที่ประชุมกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย มอบเกียรติให้แก่นางอ่อง อามิ่ง พนักงานดูแลความสะอาดอาคารเรียนประจำชั้น 14 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ เพื่อเป็นยกย่องในความดี ความมีน้ำใจและความซื่อสัตย์ในอาชีพ ที่ได้การเก็บโทรศัพท์มือถือของนักศึกษาที่ลืมไว้หลังเลิกเรียนและได้นำส่งคืนนักศึกษาผู้เป็นเจ้าของ

ข่าว/ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.

CMRU Photo Activities

Find CMRU APP at Play Store