ร่วมแสดงความไว้อาลัย

ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์กล้องวงจรปิด จำนวน ๑๑๒ จุด พร้อมติดตั้ง

8 กุมภาพันธ์ 2560 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์กล้องวงจรปิด        จำนวน ๑๑๒ จุด พร้อมติดตั้ง ลงวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๐ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  ราย นั้น

ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้
                               เป็นราคาที่รวม VAT              เป็นราคาที่ไม่รวม VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ซื้อครุภัณฑ์กล้องวงจรปิด จำนวน ๑๑๒ จุด  พร้อมติดตั้ง

บริษัท ทีเอ็นเอส เน็ทเวิร์ค โซลูชั่น จำกัด

๙๖๐,๐๐๐.๐๐  บาท

ประกาศ ณ วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐