ยกเลิกประกาศซื้อวัสดุหมึกพิมพ์ สำหรับเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market)

3 กุมภาพันธ์ 2560 โดย อัมภิกา จาปัญญะ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ซื้อวัสดุหมึกพิมพ์ สำหรับเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) ลงวันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๐

เนื่องจากการเสนอรายละเอียดและเงื่อนไขการจัดซื้อวัสดุหมึกพิมพ์ สำหรับเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์  จำนวน ๙ รายการ ในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ (e-GP) โดยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขการเสนอราคาที่มหาวิทยาลัยกำหนด  และเพื่อประโยชน์ของทางราชการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่  ๓ กุมภาพันธ์  พ.ศ. ๒๕๖๐

ไฟล์แนบ ::