รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑

20 ธันวาคม 2559 โดย รชานนท์ เชาว์เลขา

เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน

----------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากร วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ดูรายละเอียดที่นี่และดาวน์โหลดใบสมัครที่นี่

ไฟล์แนบ ::